Công ty SANDALS VIỆT NAM đồng hành cùng Tạp chí Phật giáo Việt Nam

19/06/2021

Sáng ngày 20/09/2020, tại Hội trường lớn Khách sạn New World – số 76 Lê Lai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Văn hóa Phật Giáo – cơ quan ngôn luận của Trung ương GHPG VN đã long trọng tổ chức lễ công bố Mã số chuẩn quốc tế ISSN cho Tạp chí Văn hóa Phật giáo và lễ ký kết hợp tác với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Bưu điện TP. HCM) và Công ty Data Post.

Công ty SANDALS VIỆT NAM đồng hành cùng Tạp chí Phật giáo Việt Nam - Picture 1

Sáng ngày 20/09/2020, tại Hội trường lớn Khách sạn New World – số 76 Lê Lai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Văn hóa Phật Giáo – cơ quan ngôn luận của Trung ương GHPG VN đã long trọng tổ chức lễ công bố Mã số chuẩn quốc tế ISSN cho Tạp chí Văn hóa Phật giáo và lễ ký kết hợp tác với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Bưu điện TP. HCM) và Công ty Data Post. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và công ty Sandals Việt Nam tham gia với tư cách là nhà tài trợ cho chương trình.

Công ty SANDALS VIỆT NAM đồng hành cùng Tạp chí Phật giáo Việt Nam - Picture 2

Đến với buổi lễ lần này, công ty Sandals Việt Nam đã mang đến nhiều phần quà tài trợ là các sản phẩm cà phê hòa tan GoodLife và trà túi lọc Đôi Dép, đến từ vùng nguyên liệu trà và cà phê cao cấp thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là những sản phẩm mới vừa được ra mắt thị trường vào đầu tháng 8/2020 sau một quá trình dài nghiên cứu về nhu cầu thức uống dinh dưỡng của người Việt, mang đến vị ngon khác biệt với hương vị đa dạng, là thức uống lý tưởng cho người dân thành thị với nhịp sống năng động

  • Café hòa tan Goodlife được làm từ 100% hạt cà phê Robusta hảo hạng từ Tây Nguyên phối trộn với hạt Arabica thơm lừng, sánh quyện cùng các hương vị đặc trưng khác nhau, mang đến cho bạn ly cà phê thơm ngon và đậm vị khó quên. Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhỏ gọn, tiện lợi cho người bận rộn dùng hàng ngày trong gia đình và văn phòng làm việc. Sản phẩm hiện đang có ba hương vị: café sữa đá, café dừa, café sầu riêng, phù hợp cho mọi khẩu vị.
  • Trà túi lọc Đôi Dép có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể, giảm lão hóa da, giảm cholesterol, giúp giảm stress và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Uống trà túi lọc mỗi sáng sẽ giúp tinh thần anh chị sảng khoái, minh mẫn cho 1 ngày làm việc hiệu quả. Sản phẩm trà túi lọc hiện đang có bốn hương vị: trà túi lọc thuần, hương gừng, hương sả, hương đào.

Sandals Việt Nam tin chắc rằng trong thời gian sắp tới, với sự hỗ trợ từ nhiều đối tác, Tạp chí Phật giáo Việt Nam ngày càng phát triển và được nhiều độc giả trong và ngoài nước đón nhận.

Cùng Sandals Việt Nam điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi lễ diễn ra trong tuần vừa rồi dưới đây nhé!